HĐND huyện Gò Dầu: Họp thống nhất kết quả thi đua năm 2023 và thông qua dự thảo hoạt động thi đua năm 2024 của HĐND các xã, thị trấn

Thứ bảy - 18/11/2023 00:09 158 0

Chiều ngày 16/11, HĐND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV, nhằm thống nhất kết quả thi đua năm 2023 và thông qua dự thảo hoạt động thi đua năm 2024 của HĐND các xã, thị trấn. Bà Vương Thị Thúy Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo HĐND các xã, thị trấn đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2023 để các đại biểu thảo luận chỉ ra những ưu điểm cần phát huy và hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã thống kết quả đánh giá xếp loại hoạt động HĐND các xã, thị trấn năm 2023. Theo đó, HĐND xã Thạnh Đức hạng nhất, HĐND xã Cẩm Giang hạng nhì và hạng 3 là HĐND 2 xã Phước Đông và Thanh Phước.

HĐND huyện cũng đã thông qua dự thảo các hoạt động thi đua của HĐND các xã, thị trấn trong năm 2024.

Thường trực HĐND huyện