ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8 KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ bảy - 25/11/2023 20:17 66 0

Trong 3 ngày, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11 năm 2023, Đại biểu HĐND phường Hiệp Tân đơn vị các khu phố Hiệp An, Hiệp Long, Hiệp Trường và Hiệp Định có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND phường tại văn phòng các khu phố.

Tham dự tiếp xúc cử tri có Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, 16/16 Đại biểu Hội đồng nhân dân phường đơn vị 4 khu phố Hiệp An, Hiệp Long, Hiệp Trường, Hiệp Định, đại diện chi bộ, Ban quản lý, đoàn thể các khu phố và 178 lượt cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại khu phố Hiệp Long

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Đại biểu Hội đồng nhân dân phường thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021– 2026; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri ở kỳ tiếp xúc sau kỳ họp lần thứ 7 HĐND phường.

Qua tiếp xúc cử tri tại các khu phố, đã có 3 ý kiến, kiến nghị của cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng xung quanh vấn như: Tuyến đường số 9 khu phố Hiệp Định đèn thắp sáng bị hư đề nghị UBND khảo sát và thay các bóng đèn mới; Tuyến đường Âu Cơ và  Lý Thường Kiệt còn một đoạn khoảng 20m chưa làm đề nghị các ngành khảo sát; chế độ kinh phí tổ tự quản rất thất đề nghị UBND phường hỗ trợ kinh phí cho các tổ tự quản.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường được đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường giải trình làm rõ và được cử tri đồng tình thống nhất./.

Thùy Dương