HĐND Phường IV, thành phố Tây Ninh bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai - 10/04/2023 11:21 101 0

Sáng ngày 08.4, HĐND Phường IV, thành phố Tây Ninh, khóa V, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề). Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND Phường IV đã tiến hành bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND Phường IV, khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bà Nguyễn Thị Vân An - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường IV tặng hoa chúc mừng ông Lý Minh Tâm và ông Trang Thành Trung

Kết quả với số phiếu tín nhiệm đạt gần 95% đối với ông Lý Minh Tâm - nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND phường IV; ông Trang Thành Trung – Phó Chủ tịch HĐND Phường IV trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND Phường IV với số phiếu tín nhiệm đạt gần 95%.

Cũng tại kỳ họp, 100% đại biểu thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND đối với ông Trần Anh Dũng, ông Trần Văn Tùng do chuyển công tác.

Kỳ họp HĐND Phường IV lần thứ 6, khóa V, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua kỳ họp, nhằm kịp thời củng cố, kiện toàn các chức danh lãnh đạo phường, để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.

THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ TÂY NINH