HĐND xã An Thạnh, huyện Bến Cầu: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 21/06/2024 10:01 31 0

Ngày 20/6, HĐND xã An Thạnh tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024). Dự kỳ họp có ông Ngô Hoàng Cương - Bí thư Đảng ủy xã, bà Võ Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Trần Anh Thư - Đại biểu HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND xã, các vị đại biểu HĐND xã. Chủ tọa kỳ họp gồm ông Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Nguyễn Hải Vân Di - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã xem xét, thảo luận báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm; báo cáo quyết toán ngân sách năm 2023 và các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực khác. Đồng thời, cũng đã xem xét, thảo luận báo cáo của Thường trực HĐND xã về kết quả hoạt động của Thường trực HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề năm 2024 của HĐND xã. Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện thông báo về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2024.

Chủ tọa kỳ họp

Đồng thời, Kỳ họp này đã miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau một ngày làm việc tích cực với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, kỳ họp đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết quan trọng gồm Nghị quyết về phê duyệt quyết toán ngân sách năm 2023; Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2025 của Hội đồng nhân dân xã; Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề của HĐND xã năm 2024.

TT. HĐND xã An Thạnh