HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG AN HÒA, THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 7 KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ hai - 24/06/2024 21:33 46 0

Sáng ngày 24/6, Thường trực Hội đồng nhân dân phường An Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 7. Dự  kỳ họp có ông Nguyễn Thành Hải - Ủy viên BTV thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Trảng Bàng; ông Lê Đình Nhung - Giám đốc Trung tâm văn hóa - thể thao và truyền thanh thị xã Trảng Bàng và ông Phạm Văn Diện - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Công Hường - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường; Ban giám hiệu của các điểm trường và các đồng chí Bí thư, Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận, Khu đội trưởng cùng với 23 vị đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp, đại biểu được nghe các báo cáo của Thường trực HĐND, 02 ban của HĐND phường và UBND phường Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn phường; Báo cáo công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024....

Tại kỳ họp, đại biểu đã tập trung thảo luận với 05 ý kiến phát biểu và chất vấn chủ tịch UBND phường 01 nhóm vấn đề về công tác quản lý nhà nước về xây dựng, hành lang an toàn giao thông và môi trường nước thải, rác thải, tiếng ồn. Qua trả lời,  chủ tịch UBND phường đã giải trình làm rõ một số vấn đề và đồng thời ghi nhận một số nội dung sẽ kiểm tra, chỉ đạo xử lý trong thời gian tới.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND phường biểu quyết 05 nghị quyết: Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2023; Nghị quyết về kết luận giám chuyên đề của HĐND phường về công tác lãnh đạo, quản lý, thu - chi và hoạt động của chợ An Hòa; Nghị quyết về thực hiện chương trình giám sát của HĐND phường năm 2025; Nghị quyết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Nghị quyết kỳ họp lần thứ 7 HĐND phường.

THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG AN HÒA