Nguyên Phó Chủ tịch HĐND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 25/04/2024 07:38 28 0

Sáng ngày 24.4.2024, Đảng uỷ phường Ninh Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Hùng - nguyên Phó Chủ tịch HĐND phường.

Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh; đồng chí Lữ Thanh Tùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường.

Đồng chí Võ Văn Hùng, sinh ngày 30/3/1956, quê quán tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; vào Đảng ngày 10/3/1984 và chính thức ngày 10/9/1985. Trong quá trình công tác, đồng chí đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại địa phương, đồng chí có thời gian dài công tác tại HĐND Phường với chức vụ Phó Chủ tịch HĐND.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Võ Văn Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh chúc mừng và trân trọng những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn đảng viên Võ Văn Hùng mạnh khỏe, động viên con, cháu nỗ lực học tập, công tác để xây dựng quê hương, đất nước, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền địa phương và chi bộ khu phố tiếp tục quan tâm, thường xuyên động viên thăm hỏi sức khỏe đồng chí ./.

Long Sơn