Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Đông trước kỳ họp thứ 02 HĐND huyện, kỳ họp thứ 02 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 26/10/2021 16:00 21 0

Ngày 22/10, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Đông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 02 của HĐND huyện Gò Dầu, kỳ họp thứ 02 HĐND xã. Tại buổi tiếp xúc, về đại biểu HĐND huyện có bà Võ Thị Nhanh - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, ông Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Dầu, ông Lê Hoàng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy. Tham dự hội nghị còn có ông Bùi Văn Tám - Chủ tịch UBND xã và hơn 50 cử tri tham dự.

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện, xã thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 02 và báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước, đa số cử tri đều thống nhất với các nội dung mà đại biểu thông qua.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có những kiến nghị như sau: Kiến nghị các ngành chức năng sớm làm các tuyến đường trong xã vì hiện nay xuống cấp ổ gà, ổ voi, lầy lội rất khó khăn cho người dân đi lại; tình hình các hộ kinh doanh quán ăn xả nước thải ra môi trường gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân và xe thu gom rác một tuần mới lấy một lần; đề nghị ngành điện lực  khảo sát trồng trụ điện, kéo điện lại cho đảm bảo an toàn….. Các ý kiến đã được đại biểu HĐND huyện, xã và các ngành chức năng của xã giải trình và được cử tri thống nhất tại hội nghị tiếp xúc.

Thường trực HĐND xã Phước Đông