Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Trạch

Thứ sáu - 06/01/2017 18:00 20 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri  xã Phước Trạch

Ngày 04/01, tại Trung tâm văn hóa thể thao - học tập cộng đồng xã Phước Trạch, tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đơn vị xã Phước Trạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, thứ 2 HĐND huyện. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực HĐND huyện Gò Dầu, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các đoàn thể chính trị hội.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thọ báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh; Bà Lê Thị Cẩm Nhung đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND tỉnh trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Trạch, bà  Nguyễn Thị Gái Liên báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp; Ông Nguyễn Văn Đậu đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017.

Sau khi nghe đại biểu báo cáo, cử tri có 5 lượt ý kiến về các vấn đề như: Chế độ chính sách những người tham gia dân công hỏa tuyến làm hồ sơ đến nay chưa có chế độ; chế độ cho Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm hợp tác xã đề nghị cho biết có chế độ hay không; xem xét đắp bờ bao khu vực cánh đồng Bàu Vừng để thuận lợi cho người dân sản xuất; mương thoát nước dọc Quốc lộ 22 B ấp Bàu Vừng đoạn từ nhà ông Vàng tới đầu cổng chào ấp Bàu Vừng dừng thi công gây ngập úng cho người dân ở khu vực nói trên đến nay chưa được giải quyết.

Sau khi nghe cử tri phản ảnh, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận ý kiến phản ảnh để chuyển đến ngành chức năng trả lời.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC TRẠCH