Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Đông

Thứ hai - 09/01/2017 19:00 43 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Đông

Ngày 05/01, tại Hội trường UBND xã Phước Đông, tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đơn vị xã Phước Đông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, thứ 2 HĐND huyện. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực HĐND huyện Gò Dầu, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã,  các đoàn thể chính trị hội và hơn 140 cử tri trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Dương Văn Thắng báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND tỉnh trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Đông, bà  Võ Thị Nhanh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017.

Sau khi nghe đại biểu báo cáo, cử tri có đã có 08 lượt ý kiến về các vấn đề như: Tình hình ô nhiễm môi trường do các xe vận chuyển đất, cát gây khói bụi trên tuyến đường Hương lộ 1 làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân sống 02 bên đường; Sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm đề nghị Nhà nước quan tâm và có giải pháp tạo việc làm; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn có chiều hướng diễn biến phức tạp…  Sau khi nghe cử tri phản ảnh, Ông Dương Văn Thắng thay mặt tổ đại biểu HĐND Tỉnh, huyện đã giải trình và ghi nhận ý kiến phản ảnh để chuyển đến ngành chức năng trả lời.

TT. HĐND xã Phước Đông