Thường trực HĐND huyện Bến Cầu: Thông báo kết quả chấm điểm, xếp loại hoạt động của HĐND xã, thị trấn năm 2016

Thứ sáu - 06/01/2017 23:00 56 0

Thực hiện theo Kế hoạch của Thường trực HĐND huyện về khảo sát chấm điểm, xếp loại hoạt động HĐND xã, thị trấn năm 2016. Ngày 04/01, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị thông báo kết quả chấm điểm, xếp loại hoạt động của HĐND xã, thị trấn. Tham dự có ông Lê Thanh Tùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện và Trưởng, Phó Trưởng 02 Ban HĐND huyện và đại diện Thường trực HĐND xã, thị trấn.

Qua làm việc, các xã, thị trấn cơ bản thống nhất với kết quả chấm điểm của Thường trực HĐND huyện sau khi kiểm tra hồ sơ, đồng thời cũng đề nghị Thường trực HĐND huyện nên cân nhắc lại một số điểm trừ ở một số mục theo quy định của Hướng dẫn về tiêu chuẩn xếp loại như phần họp Ban của HĐND hàng quý, thảo luận tại kỳ họp; giám sát, phúc tra.

Cũng tại buổi làm việc, Thường trực HĐND huyện đã lưu ý một số vấn đề đối với Thường trực HĐND xã, thị trấn như: việc tham dự tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã, thể thức của Biên bản kỳ họp HĐND, việc chất vấn tại kỳ họp, việc nhận, chuyển đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và chế độ thông tin báo cáo về Thường trực HĐND huyện….
Ngân Kim