Thường trực HĐND xã Bàu Đồn: tổ chức cho đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai

Thứ tư - 11/01/2017 19:00 21 0

Từ ngày 03/01 đến ngày 09/01, Thường trực HĐND xã phối hợp với Ban thường trực UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại nhà văn hóa các ấp.

baudon11_1.jpg
Điểm TXCT ấp 3 xã Bàu Đồn
Qua công tác TXCT, đã tổ chức được 07 cuộc với 432 lượt cử tri tham dự, đóng góp 27 ý kiến xoay quanh các lĩnh vực điện, đường, an ninh trật tự, tình trạng buôn bán lấn chiếm lòng lề đường…. Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã và Trưởng ấp đã giải trình tại chỗ 21 ý kiến. Còn 06 ý kiến được các vị đại biểu HĐND huyện, xã tiếp thu, ghi nhận đồng thời chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời trong lần tiếp xúc kỳ sau./.

Thường trực HĐND xã Bàu Đồn