Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Gò Dầu: Tiếp xúc cử tri xã Thanh Phước

Thứ hai - 09/01/2017 19:00 521 0

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Gò Dầu:  Tiếp xúc cử tri xã Thanh Phước

Sáng ngày 6/01, các đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, bà Huỳnh Thị Thu Hà và các đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Thanh Phước sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX, thứ 2 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

cutri09_01.jpg
Phát biểu ý kiến, kiến nghị của cử tri ý kiến kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thanh Phước được nghe các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Gò Dầu thông báo kết quả kỳ họp thứ 3 của HĐND tỉnh khóa IX và kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Gò Dầu khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; thông báo kết quả trả lời giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Đồng thời ở hội nghị tiếp xúc cử tri lần này Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động trong năm, nhiệm vụ năm tới của mình và của HĐND được quy định tại Điều 94 của Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015.

Cũng tại hội nghị, cử tri xã Thanh Phước kiến nghị đến các đại biểu một số vấn đề sau: Đề nghị ngành chức năng huyện sớm sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường Cầu Sao - Xóm Đồng, vì hiện nay đèn chiếu sáng đã bị hỏng; đề nghị sớm giải quyết chế độ chính sách theo Quyết định số 290/CP cho bà Nguyễn Thị Rong ở ấp Xóm Đồng, vì từ khi có chế độ đến nay bà chưa được giải quyết; giải quyết tình trạng mất an ninh trật tự và an toàn giao thông đối với chợ tạm của xã Thanh Phước, đồng thời các ngành cần có quy hoạch chợ để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông như hiện nay; đề nghị các ngành chức năng có biện pháp xử lý dứt điểm ông Nguyễn Văn Trễ ở ấp Xóm Đồng, vì thời gian qua ông Trễ thường xuyên đi quấy phá gây mất an ninh trật tự tại xóm ấp, cử tri đã kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được xử lý.

Lãnh đạo UBND xã Thanh Phước và đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin và trả lời một số kiến nghị của cử tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri để chuyển ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

TT.HĐND xã Thanh Phước
       Lê Thị Tuyết Vân