Hội đồng nhân dân xã Phước Trạch, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021: tổ chức kỳ họp thứ 2

Thứ bảy - 31/12/2016 00:00 21 0

Ngày 28 tháng 12 năm 2016,  Hội đồng nhân dân xã Phước Trạch khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, tổ chức kỳ họp thứ 2. Tham dự kỳ họp có ông Lê Văn Khôi - Huyện ủy viên Phó Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu, Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc -Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Trạch, ông Nguyễn Văn Đo - Phó bí thứ Đảng ủy - Trưởng khối vận cùng các ban ngành, đoàn thể xã, và 27/27 đại biểu HĐND xã, đại diện cử tri của ấp.

ptrach30_12.jpg
Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân ngân sách năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ thu, chi ngân sách năm 2017; Báo cáo hoạt động của HĐND năm 2016; Báo cáo thẩm tra của 2 Ban hội đồng nhân dân đối với các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết tại kỳ họp; Thông báo UBMTTQVN về công tác tham gia xây dựng chính quyền trong năm 2016 và những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các vị đại biểu tham gia phát biểu 21 ý kiến thảo luận và 9 ý kiến chất vấn UBND xã và các ngành có liên giải trình và làm rõ các nội dung xoay quanh các vấn đề lĩnh vực môi trường; quản lý đất công, thủy lợi, văn hóa-xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn. Kỳ họp đã thông qua 5 Nghị quyết theo luật định.

Phát biểu bế mạc kỳ họp ông Nguyễn Văn Đậu - Chủ tịch HĐND đã ghi nhận sự nỗ lực của UBND đã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2016, Thường trực HĐND, hai Ban của HĐND tăng cường công tác phối hợp với UBMTTQVN xã,  tăng cường công tác giám sát các cơ quan, đơn vị để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của HĐND xã.
                                                         TT. HĐND XÃ PHƯỚC TRẠCH