Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 23/06/2022 00:00 61 0

Từ ngày 13/6 đến ngày 21/6, TT.HĐND xã phối hợp cùng Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã Phước Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2021 tại 13 điểm trên địa bàn xã Phước Bình.

Tại buổi tiếp xúc, các Tổ đại biểu HĐND xã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong đợt tiếp xúc này có 1.076 lượt cử tri dự, có 13 cử tri phát biểu ý kiến với 13 nội dung tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan như: kiến nghị dặm vá các tuyến đường xuống cấp có nhiều ổ voi, ổ gà; kiến nghị công an xã tăng cường công tác tuần tra xử lý thanh thiếu niên tập trung tại ngã tư chợ; đề nghị UBND xã xem xét làm đường bờ thành điểm đầu nhà ông Khánh điểm cuối nhà anh Tài ấp Bình Thuận, xã Phước Bình; đề nghị UBND xã làm việc và xử lý nghiêm những hộ lấn chiếm lòng lề đường; kiến nghị ngành điện lực khảo sát những đoạn có đường dây điện đi qua chằng chịt mất an toàn.

Các ý kiến đã được đại biểu HĐND xã, lãnh đạo UBND xã trả lời được cử tri đồng tình thống nhất cao. UBND xã kiến nghị ngành điện lực khảo sát và khắc phục trình trạng trên trong thời gian tới.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC BÌNH