HĐND xã Hưng Thuận: Tổ chức kỳ họp lần thứ 4, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 23/06/2022 00:00 92 0

HĐND xã Hưng Thuận: Tổ chức kỳ họp lần thứ 4, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 21/6, Hội đồng nhân dân xã Hưng Thuận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp lần thứ 4. Đến dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Hưng Thuận, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ xã, các trưởng ban, ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các điểm trường, các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng ấp các ấp.

Tại kỳ họp UBND, TT HĐND, UBMTTQVN đã lần lượt thông qua đầy đủ các Báo cáo theo dự kiến chương trình kỳ họp đề ra. Kỳ họp đã giành nhiều thời gian cho phần thảo luận, chất vấn, đã nhận được 10 ý kiến chất vấn và 6 ý kiến thảo luận. Nội dung chất vấn xoay quanh 02 vấn đề mà chủ tọa kỳ họp đã đặt ra là công tác xây dựng cơ bản và công tác thu và sử dụng kinh phí chợ Cầu Xe; và một số nội dung đại biểu quan tâm như các dự án, đường, điện, quản lý đất công, tài nguyên khoáng sản, thu chi ngân sách và quản lý các hoạt động văn hóa. Các ý kiến chất vấn, thảo luận đã được Chủ tịch UBND xã và các ngành làm rõ, được đại biểu thống nhất cao.

Cũng tại kỳ họp này, đại biểu đã nhất trí thông qua 02 nghị quyết: Nghị quyết phê duyệt quyết toán ngân sách địa phương năm 2021 và Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2023 của Hội đồng nhân dân xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

TT. HĐND XÃ HƯNG THUẬN