Hội đồng nhân dân xã Trà Vong tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 2

Thứ năm - 08/12/2016 21:00 170 0

Hội đồng nhân dân xã Trà Vong  tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 2

Từ ngày 30/11 đến ngày 06/12/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trà Vong phối hợp với Ủy Ban thường trực MTTQVN xã  tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân xã  khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn 06 ấp gồm, ấp Suối Ông Đình, ấp 2,3,4,5 và ấpTrà Hiệp.

Tham gia các buổi tiếp xúc có 331 cử tri tham dự. Tại các buổi tiếp xúc cử tri được nghe các đại  biểu HDND xã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp lần 2 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021,  Thông báo trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử trong buổi tiếp xúc trước đồng thời tại các buổi tiếp xúc cử tri 6 ấp đã phát biểu 15 ý kiến xoay quanh các lĩnh vực như: điện, ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự, chính sách an sinh xã hội, đường giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Kết quả các đại biểu HĐND đã giải trình tại chổ 14 ý kiến được cử tri đồng tình nhất trí cao, còn lại 01 ý kiến thuộc thẩm quyền của Điện lực Tân Biên, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tiếp thu và sẽ chuyển đến cơ quan chức năng chuyên môn trả lời cử tri vào buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HDND xã lần 2 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021./.

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRÀ VONG
                                                         PHÓ CHỦ TỊCH