Thường trực HĐND xã Lợi Thuận tổ chức phiên chất vấn giữa 2 kỳ họp

Thứ hai - 22/05/2017 16:00 17 0

Thường trực HĐND xã Lợi Thuận tổ chức phiên chất vấn giữa 2 kỳ họp

Ngày 17/5, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Lợi thuận tổ chức phiên chất vấn giữa 2 kỳ họp. Ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch HĐND, chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo 2 ban HĐND; lãnh đạo UBMTTQVN xã, UBND xã, các đại biểu HĐND xã và đại diện các đơn vị có lien quan gồm: lãnh đạo Trạm Y tế, Ban giám hiệu trường THCS Lợi Thuận, cán bộ phụ trách văn hóa – xã hội.

Tại phiên chất vấn, các đại biểu đã nghe đơn vị được chất vấn trả lời những nội dung liên quan đến lĩnh vực giáo dục như: tình hình học sinh bỏ học, trốn tiết, học sinh cá biệt khó giáo dục; lĩnh vực y tế gồm những vấn đề về công tác chăm sóc cho bệnh nhân, công tác đảm bảo trực cấp thuốc theo chế độ bảo hiểm y tế tại trạm y tế xã; lĩnh vực văn hóa – xã hội về tình trạng hát Karaoke dưới dạng kẹo kéo gây ảnh hưởng đến người dân,... và đề ra các biện pháp khắc phục, xử lý trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị, đại biểu tiếp tục chất vấn 12 ý kiến, đều được các đơn vị giải trình đầy đủ.

Kết thúc Hội nghị  ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã quan tâm nhiều hơn đến hoạt động các ngành, đơn vị để có chỉ đạo chặt chẽ hơn, đúng theo quy định của pháp luật, tránh gây phiền hà, bức xúc trong dân.

Thường trực HĐND xã Lợi Thuận