Thường trực HĐND xã Lộc Ninh: Khảo sát kiến nghị của cử tri về ô nhiễm môi trường

Thứ hai - 22/05/2017 18:00 15 0

Sáng ngày 15 tháng 5, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND xã do ông Đặng Thủ Thừa - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã có cuộc khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri ấp Lộc Tân về tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn.

hinh_locninh.jpg
 Các hộ chăn nuôi vịt trên địa bàn

Cử tri ấp Lộc Tân khu vực từ tổ 8 đến tổ 10 phản ánh về tình hình các hộ chăn nuôi vịt gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân trong ấp. Qua khảo sát thực tế Đoàn khảo sát nhận thấy những ý kiến phản ánh của cử tri là có cơ sở, tuy nhiên, tại thời điểm khảo sát, các hộ chăn nuôi đã xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường, không còn gây ra mùi hôi. Từ những ghi nhận trên Đoàn khảo sát đề nghị UBND xã tăng cường theo dõi, kiểm tra tình hình ô nhiễm đối với các hộ chăn nuôi trên địa bàn, đồng thời đề ra giải pháp để xử lý trong thời gian tới nếu còn xảy ra tình trạng ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân./.

Thường trực HĐND xã
            Trần Ngọc Điệp