Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Khảo sát về việc đặt cống thoát nước do ngập úng cục bộ qua ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ tư - 24/05/2017 17:00 33 0

Sáng ngày 23/5, Thường trực HĐND xã phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN, lãnh đạo 02 ban HĐND xã tiến hành khảo sát việc đặt cống thoát nước các tuyến đường bị ngập úng cục bộ trên địa bàn xã. Đoàn khảo sát do ông Lê Thành Nhân - Phó chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn.

Đoàn đi khảo sát thực tế tại điểm đặt cống

Qua khảo sát, theo báo cáo của UBND xã có 12 cống phát sinh ở khu dân 4/4 ấp với dự toán tổng kinh phí thực hiện gần 200 triệu đồng. Hiện nay, một số tuyến đường trên địa bàn các ấp bị ngập úng cục bộ khi mưa lớn, khó khăn cho việc đi lại của người dân. Qua khảo sát của Đoàn, UBND xã trước khi đặt cống có tổ chức họp dân khu vực bị ngập úng để lấy ý kiến người dân và đã thực hiện xong 07 cống ở 03 ấp (ấp Ninh Hưng 1, Ninh Hưng 2, Bình Linh), hiện còn 05 cống ở ấp Láng chưa thực hiện.

Đoàn đã kiến nghị UBND xã làm việc với đơn vị thi công  tiếp tục thực hiện đặt cống tại ấp Láng để đảm bảo thoát nước khi có mưa lớn không bị ngập úng cục bộ trong thời gian sớm nhất.
Người gởi tin
Lê Thành Nhân