Đại biểu HĐND xã Trí Bình: tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 24/05/2017 17:00 16 0

Từ ngày 17 đến ngày 22/5, Thường trực HĐND xã Trí Bình phối hợp với Ban thường trực UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại các ấp Xóm Ruộng, Xóm Mới II, Xóm Mới I và Tầm Long. Tham dự tại các điểm tiếp xúc còn có Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện (đơn vị xã Trí Bình và Thị Trấn).

Tribinh_24_5_17.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Văn phòng ấp Tầm Long

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã đã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp 3 HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; tiếp thu, ghi nhận ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Qua các buổi tiếp xúc, có 22 lượt cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị những nội dung như: sửa chữa 03 bóng đèn chiếu sáng đường ngã ba Bà Ba Đực; việc cấp quyền sử dụng đất; sửa chữa đường giao thông nông thôn; vấn đề hỗ trợ thiệt hại do mưa lũ; xử lý các hộ chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường; học nghề của bộ đội xuất ngũ… Nhìn chung các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã và đại biểu HĐND xã trả lời, giải trình tại hội nghị tiếp xúc cử tri ở các ấp. Ngoài những ý kiến, kiến nghị của cử tri được trả lời, Thường trực HĐND xã ghi nhận 05 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến vấn đề làm đường giao thông nông thôn, vấn đề môi trường, học nghề của bộ đội xuất ngũ…sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
Tô Lệ Hồng
THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ TRÍ BÌNH