Thường trực HĐND xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu: Tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2023

Thứ năm - 28/12/2023 15:43 111 0

Sáng ngày 28/12, Thường trực HĐND xã Bàu Đồn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2023 và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong năm 2024. Ông Nguyễn Văn Rã - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Võ Thị Nhanh - Phó Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện; ông Trương Văn Rưa - Chủ tịch UBND xã; UBMTTQVN xã; lãnh đạo 02 Ban HĐND xã; các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng Ban công tác mặt trận 7/7 ấp và có mặt 27/27 vị đại biểu dự.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị thông qua các báo cáo: Báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của HĐND xã Bàu Đồn; Báo cáo kết quả hoạt động của 2 Ban HĐND xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Thông báo kết quả tổ chức thực hiện nội dung thang điểm thi đua hoạt động của đại biểu HĐND xã năm 2023. Hội nghị đã đánh giá mặt được và những tồn tại, hạn chế trong năm qua và đề ra một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong thời gian tới. Tại Hội nghị đã khen thưởng 02 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2023.

Kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Rã - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những mặt làm được và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực HĐND huyện, đồng thời đề nghị Thường trực, 02 Ban và đại biểu HĐND xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra năm 2024.

Thường trực HĐND xã Bàu Đồn