Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Tây tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2016

Thứ sáu - 23/09/2016 23:00 45 0

Chiều ngày 19/ 9/ 2016, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Tây tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2016, ông Lý Thanh Trà – Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị gồm có ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND xã, đại diện Thường trực Đảng ủy, đại diện Thường trực UBND, đại diện Ủy ban MTTQ xã, 6/6 Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND xã, Văn phòng HĐND-UBND xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Thường trực HĐND xã Trường Tây báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của HĐND xã trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016. Trong 9 tháng đầu năm, HĐND xã triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương;  tổ chức  được 1 đợt tiếp xúc cử tri gồm 12 cuộc với 704 cử tri tham dự, có 41 ý kiến được cử tri phản ảnh, phối hợp tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động  giám sát với xã Phước Trạch - huyện Gò Dầu, tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ HĐND xã, trong 9 tháng đã tổ chức 03 cuộc giám sát theo Nghị quyết đề ra. Tại Hội nghị, các Tổ đại biểu HĐND xã kiến nghị được 08 ý kiến xung quanh về việc làm đường giao thông nông thôn, công tác hiến máu nhân đạo và đã được UBND xã giải trình tại hội nghị.

truongtay23.jpg
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã tập trung đánh giá, thảo luận kết quả công tác của Thường trực HĐND xã và các tổ đại biểu đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm cụ trong 3 tháng cuối năm.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Lý Thanh Trà - Chủ tịch HĐND xã  đánh giá cao kết quả thực hiện được trong 9 tháng đầu năm đồng thời đồng chí còn nhấn mạnh các đại biểu HĐND cần phải cố gắn nhiều hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong 9 tháng đầu năm và chuẩn bị và tổ chức tốt kỳ họp HĐND lần thứ 3 vào tháng 12/2016./.

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ