Thường trực HĐND xã Trà Vong giám sát chuyên đề phổ biến giáo dục pháp luật năm 2016

Thứ hai - 26/09/2016 21:00 58 0

Chiều ngày 21 tháng 09 năm 2016, Thường trực HĐND xã Trà Vong tiến  hành tổ chức giám sát chuyên đề về phổ biến giáo dục pháp luật năm 2016 trên địa bàn xã Trà Vong. Ông Đỗ Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn giám sát có ông Hồ Hùng Dũng và bà Dương Thị Mỹ Loan là đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Vong.

travong26.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi giám sát, Đoàn đã được nghe ông Cao Hoàng An, đại diện Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật của xã báo cáo tình hình thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tính đến thời điểm tháng 9 năm 2016 và đã nêu ra những thuận lợi khó khăn trong quá trình thực hiện. Theo báo cáo, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật có chuyển biến tích cực, tuy nhiên chưa đạt yêu cầu so với Nghị quyết HĐND năm 2016 đã đề ra,  Đoàn đề nghị Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật xã nên tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng đến địa bàn dân cư, tổ tự quản, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền để thu hút sự chú ý của cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, từng bước xây dựng ý thức tuân thủ pháp luật của người dân ở địa phương.

Thay mặt Đoàn giám sát, ông Đỗ Ngọc Sơn biểu dương tinh thần trách nhiệm của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật xã trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở và trao đổi thêm một số vấn đề liên quan đến công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong thời gian tới.

Thường trực HĐND xã Trà Vong