Thường trực HĐND xã Trường Đông, huyện Hòa Thành: Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng năm 2016

Thứ sáu - 16/09/2016 15:00 31 0

Sáng ngày 13/9/2016. Thường trực HĐND xã Trường Đông, huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội đồng nhân dân 09 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Thọ - Huyện ủy viên – Phó Chủ Tịch HĐND huyện, ông Võ Công Tạo – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Trưởng hai Ban của HĐND xã Trường Đông.

sktd.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Qua báo cáo, Thường trực HĐND và đại biểu HĐND xã tập trung tổ chức thực hiện hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra. Tham gia cùng UBND xã tổ chức giao chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 cho các ban ngành, đoàn thể xã, ấp thực hiện nghị quyết HĐND xã. Phối hợp với MTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri theo quy định; đôn đốc UBND xã xem xét giải quyết các vấn đề kỳ họp quan tâm, phối hợp tổ chức tổng kết HĐND, UBND nhiệm kỳ 2011-2016; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; xây dựng chương trình kế hoạch, quy chế về hoạt động của Thường trực HĐND; tổ chức giám sát, tiếp dân. Tổ chức thành công kỳ họp thứ 1, 2 HĐND xã Khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bầu ra các chức danh HĐND, UBND xã đủ số lượng và đúng luật định.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao kết quả đạt được trong hoạt động HĐND xã Trường Đông 9 tháng năm 2016, đồng thời đề nghị Thường trực HĐND xã có những giải pháp, biện pháp khắc phục những hạn chế trong thời gian tới, thực hiện tốt nhiệm vụ những tháng còn lại, phối hợp với UBND xã và các ngành tổ chức tốt kỳ họp cuối năm 2016.

Thường trực HĐND xã Trường Đông