Ban pháp chế HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND xã Chà Là

Thứ hai - 10/04/2017 16:00 15 0

Ban pháp chế HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: Giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND xã  Chà Là

Ngày 07/4, Ban pháp chế HĐND xã Chà Là đã tổ chức giám sát UBND xã về công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND xã, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBMTTQVN, thành viên Ban pháp chế và đại diện Ban kinh tế - xã hội HĐND xã. Ông Phạm  Thành Giang - Chủ tịch UBMTTQVN xã, Trưởng Ban pháp chế làm trưởng đoàn.

DSC06845.JPG

Theo báo cáo của UBND xã, tổng số ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND xã là 17 ý kiến. Trong đó, đã thực hiện xong 6 ý kiến, còn 11 ý kiến chưa thực hiện xoay quanh một số vấn đề như: dặm vá, nâng cấp, sửa chữa, đặt cống thoát nước một số tuyến đường trên địa bàn xã.

Kết thúc buổi giám sát, Ông Phạm Thành Giang đánh giá cao việc UBND xã đã có chủ động tổ chức thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đề nghị UBND xã tiếp tục có giải pháp tổ chức thực hiện dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong thời gian sớm nhất.
Lê Thành Nhân