Xã Trường Tây: Tổ chức Hội nghị giao ban năm 2022

Thứ hai - 21/03/2022 17:00 54 0

Xã Trường Tây: Tổ chức Hội nghị giao ban năm 2022

Sáng ngày 17/3/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Tây tổ chức phiên họp giao ban. Đồng chí Lý Thanh Trà, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, 02 Ban Hội đồng nhân dân và Bí thư - Trưởng ấp các ấp cùng tham dự.

Tại Hội nghị ông Hoàng Trung Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2022.

Hội nghị cũng đã nghe 05 ý kiến đóng góp, kiến nghị của đại biểu liên quan đến tình hình an ninh trật tự, bảo hiểm y tế, vận động hiến máu nhân đao, khó khăn trong công tác thu thuế đất phi nông nghiệp do tình hình dịch Covid-19, về việc danh sách chi tiền hỗ trợ F1, F0 cách ly tại nhà BQL ấp chưa có nhận danh sách niêm yết tại các ấp... Các vấn đề đặt ra được Ủy ban nhân dân xã giải trình thỏa đáng tại buổi họp.

Quang cảnh hội nghị

Kết thúc Hội nghị, ông Lý Thanh Trà, Thị ủy viên, Bí thư - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thay mặt HĐND xã đề nghị trong thời gian tới quý đại biểu HĐND hết sức trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt chương trình hành động đã hứa trước cử tri và nhân dân. Ông Trà cũng mong muốn trong Hội nghị giao ban quý II/2022 các ấp và 02 Ban có những ý kiến nhiều hơn nữa nhằm góp phần cho công tác thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân xã được tốt hơn./.

LINH VŨ