HĐND phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng: Tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 của HĐND phường

Thứ năm - 18/01/2024 10:18 80 0

Trong 02 ngày, từ ngày 16 - 17/01, đại biểu HĐND phường Trảng Bàng tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 của HĐND phường tại 04 khu phố trên địa bàn phường. Đến dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể phường và trên 246 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe các tổ đại biểu HĐND phường thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp tiếp xúc trước; Báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu HĐND phường năm 2023.

Qua các buổi tiếp xúc cử tri có những ý kiến, kiến nghị như sau: tình hình hiện nay dọc theo các tuyến đường trên khu phố Lộc Thành có một số người dân vứt rác bừa bãi làm ảnh hưởng vệ sinh môi trường, đề nghị ngành chức năng có hướng xử lý; nước kênh chợ cũ ô nhiễm bốc mùi hôi thối rất nặng; cử tri khu phố Lộc An đề nghị lắp đèn đường xuống chùa ông Ba; hành lang vỉa hè tuyến đường 22/12 khu phố Lộc Du có nhiều thùng đựng rác bị bể, hư hỏng làm mất vẻ mỹ quan, đề nghị nên thay thùng đựng rác mới...Các ý kiến cử tri được đại biểu HĐND phường và đại diện lãnh đạo UBND phường giải trình, tiếp thu, ghi nhận và được cử tri đồng tình thống nhất cao.

TT. HĐND PHƯỜNG TRẢNG BÀNG