HĐND huyện Gò Dầu: Thông qua dự kiến nội dung và thời gian kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 06/11/2023 08:05 87 0

Chiều ngày 02.11.2023, Thường trực HĐND huyện Gò Dầu tổ chức cuộc họp thông qua dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Chủ trì cuộc họp, bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng, Phó hai Ban HĐND huyện, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Đậu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, các ban, phòng ngành huyện và các cơ quan bảo vệ pháp luật huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thông qua thời gian, địa điểm kỳ họp lần thứ Bảy HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 là vào ngày 12 và 13/12/2023 tại hội trường UBND huyện Gò Dầu, với một số nội dung chính như: thông qua báo cáo của Thường trực HĐND, hai Ban HĐND huyện và Thông báo của UB MTTQVN huyện; báo cáo của UBND huyện về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, tài chính ngân sách, kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023 và phương hướng năm 2024…; báo cáo của một số ngành bảo vệ pháp luật; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với chức vụ do HĐND bầu và thông qua một số Nghị quyết quan trọng của kỳ họp.

Thường trực HĐND huyện