UBND tỉnh trả lời cử tri liên quan đến việc lấn chiếm lộ giới (đường 34, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành)

Thứ ba - 27/08/2024 11:05 12 0

* Nội dung câu hỏi: kiến nghị ngành chức năng sớm xử lý việc lấn chiếm lộ giới (đường 34, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành) đã kéo dài nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

* Nội dung UBND tỉnh trả lời: Ý kiến của cử tri đã được UBND, HĐND thị xã Hòa Thành kiểm tra, giải quyết và xác định phần diện tích cho rằng bà Loan lấn chiếm lộ giới theo hồ sơ địa chính, hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không phải là đất giao thông công cộng do Nhà nước quản lý, phần diện tích này thuộc thửa đất đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân vào năm 1997, mục đích sử dụng: đất ở, không có thể hiện con đường vào diện tích đất này. Do đó, kiến nghị xử lý lấn chiếm lộ giới của cử tri là không có cơ sở giải quyết.

TTR