Xã Trà Vong trao quà tết cho hộ nghèo

Thứ ba - 17/01/2017 16:00 19 0

Xã Trà Vong trao quà tết cho hộ nghèo

Chiều ngày 16 / 01 tại hội trường UBND xã Trà Vong, Thường trực Hội đồng nhân dân xã phối hợp với UBND xã trao quà tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2017,  các phần quà do Sở Tài Nguyên Môi trường tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.
Tham dự buổi trao quà có ông Trần Minh Sơn, phó Giám đốc Sở

travong_tey.jpg
Ông Trần Minh Sơn tặng quà cho hộ nghèo

Tài nguyên Môi trường, ông Trần Khắc Phục - Giám đốc Trung tâm Quan trắc- Môi trường tỉnhTây Ninh. Về phía địa phương có ông Đỗ Ngọc Sơn Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Có 40 hộ gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo và  có hoàn cảnh khó khăn được trao quà với mỗi phần quà trị giá 500.000đ, do cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh đóng góp.

Thay mặt lãnh đạo địa phương Ông Đỗ Ngọc Sơn Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cảm tạ những tấm lòng vàng của tập thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên-Môi trường đã dành cho những hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón tết./.

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ
                                       VŨ VĂN MINH