Thường trực HĐND xã Trí Bình tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo

Thứ ba - 17/01/2017 15:00 17 0

Thường trực HĐND xã Trí Bình tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo

Sáng ngày 12/01, Bà Trương Thị Hồng Nhung - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND cùng Thường trực HĐND xã Trí Bình phối hợp với UBND xã Trí Bình tổ chức trao quà 100 phần tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trí Bình để đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

tribinh17_11.jpg
Bà Trương Thị Hồng Nhung- CT HĐND xã Trí Bình tặng quà các hộ nghèo

Qua khảo sát và nắm tình hình thực tế, toàn xã có 211 hộ nghèo, hộ cận nghèo và 25 hộ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón tết. Các phần quà hỗ trợ hộ nghèo do gia đình Bác Hai Xuân ngụ Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ với giá trị mỗi phần quà là 300.000 đồng. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Hồng Nhung - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Trí Bình chân thành cảm ơn gia đình Bác Hai Xuân đã có nhiều đóng góp, tạo điều kiện giúp bà con nghèo trên địa bàn có điều kiện đón tết./.
Tô lệ Hồng
THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ TRÍ BÌNH