HĐND xã Hiệp Thạnh giám sát việc công khai kinh phí làm đường giao thông nông thôn

Thứ sáu - 17/03/2017 23:00 27 0

HĐND xã Hiệp Thạnh  giám sát việc công khai kinh phí làm đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 17/03, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Hiệp Thạnh do ông Đỗ Định Thông - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát việc công khai kinh phí làm tuyến đường liên tổ 13 và tổ 14 ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu.

Theo báo cáo của ấp Đá hàng, đoạn đường này trước đây đi lại rất khó khăn vào mùa mưa ngập cục bộ. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Hiệp thạnh, ấp Đá Hàng tiến hành họp xin ý kiến các hộ dân khu vực này để thực hiện đầu tư xây dựng tuyến đường bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Sau khi triển khai đã được các hộ dân đồng tình ủng hộ, tích cực đóng góp kinh phí để làm đường.

Sau khi hoàn thành tuyến đường đưa vào sử dụng. Ban vận động ấp Đá Hàng đã thực hiện tốt việc công khai minh bạch kinh phí làm đường. Tuyến đường này đã thực hiện xong với chiều dài 175m, chiều ngang 3m, tổng kinh phí 67 triệu đồng. Nhìn chung việc thực hiện được sự đồng tình nhất trí của nhân dân trong 2 tổ 13,14.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Định Thông đánh giá cao những kết quả đạt được của ấp Đá Hàng và các ban ngành đoàn thể từ xã đến ấp, đặc biệt các hộ dân 2 tổ 13 và 14 ấp Đá Hàng; đồng thời đề nghị ấp phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm để góp phần xây dựng xã Hiệp Thạnh thành xã nông thôn mới./.

Thường Trực HĐND xã Hiệp Thạnh
                                                      Hồ Tây