Thường trực HĐND xã Lợi Thuận: Khảo sát tuyến đường giao thông nông thôn

Thứ tư - 15/03/2017 22:00 17 0

Thường trực HĐND xã Lợi Thuận:   Khảo sát tuyến đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 14/3, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Lợi Thuận đã tổ chức khảo sát 02 tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn theo ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đoàn khảo sát do ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, tham gia có lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã, lãnh đạo UBND, Ủy Ban MTTQ cùng cán bộ địa chính - xây dựng xã.

Qua khảo sát thực tế 02 tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn theo ý kiến, kiến nghị của cử tri là tuyến đường từ nhà ông Nguyễn Trung Ngoan đến nhà ông Đàm Văn Tốt thuộc ấp Thuận Chánh dài 220m và tuyến đường từ nhà ông Đinh Văn Công đến nhà ông Phạm Văn Cu và giáp đường nhựa thuộc ấp Thuận Hòa dài 450m. Hai tuyến đường này đều là đường đất, có chỗ cát nổi lên, nhiều đoạn gập ghềnh do nước chảy khuyết, gây hư hỏng.

Trên cơ sở đó, Thường trực HĐND xã đã kiến nghị UBND xã nhanh chóng xác định ranh đất, vận động Nhân dân trong ấp phối hợp nâng cấp 02 tuyến đường trên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Thường trực HĐND xã Lợi Thuận