HĐND xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên phối hợp, tổ chức tặng quà cho những hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn

Thứ năm - 03/11/2016 00:00 25 0

Sáng ngày 02/11/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân xã phối hợp cùng với UBND và UBMTTQVN xã Thạnh Bắc vận động quà để hỗ trợ cho các gia đình thuộc hộ nghèo và một số hộ có gia cảnh khó khăn.

thanhbac_02_11.jpg
Các hộ gia đình nhận quà tại trụ sở xã Thạnh Bắc
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho những hộ gia đình nghèo, có gia cảnh khó khăn chỉ sống bằng nghề làm thuê, làm mướn là chính. Trong khoảng thời gian gần một tháng nay do thời tiết mưa nhiều, nhiều cơn bão diễn ra liên tiếp nhiều ngày nên đời sống của các hộ gia đình này gặp không ít khó khăn do không thể đi làm được.

Qua khảo sát, Thường trực Hội đồng nhân dân xã nhận thấy được những khó khăn của các hộ gia đình này nên đã kiến nghị và phối kết hợp cùng với các ngành chức năng của xã tiến hành liên hệ vận động được 100 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng do nhóm từ thiện Thanh Bình - Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ để cấp, phát cho 100 hộ nghèo và hộ khó khăn trong đợt mưa bão vừa qua với tinh thần tương, thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp cho những hộ này tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Thường trực HĐND xã Thạnh Bắc
Nguyễn Văn Trọng