THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 4

Thứ bảy - 09/04/2022 16:00 41 0

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 4

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2022, Thường trực HĐND xã Long Thành Nam tổ chức họp định kỳ tháng 4 năm 2022, bà Lương Thị Ngọc Thanh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã báo cáo kết quả công tác tháng 4 và định hướng nhiệm vụ công tác tháng 5 của Thường trực HĐND, các ban HĐND xã và xem xét các nội do UBND xã trình. Nhìn chung, trong tháng Thường trực HĐND xã đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra, tổ chức được 01 cuộc giám sát chuyên đề, 01 cuộc giám sát thường xuyên. Qua giám sát đã nhắc nhở, đề xuất UBND xã thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên địa bàn, để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND xã đã đề ra. Tại hội nghị, ông Trần Thiện Thanh – Chủ tịch UBND xã đã thông qua Tờ trình số 27/TTr-UBND và Tờ trình số 30/TTr-UBND ngày 28 tháng 3 năm 2022 nhằm hỗ trợ kinh phí cho các đối tượng là F0, F1 bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. Các đại biểu tham dự cơ bản thống nhất với nội dung các Tờ trình do Chủ tịch UBND xã trình bày, bên cạnh đó cũng đề nghị UBND xã quan tâm thực hiện các chính sách an sinh xã hội, thực hiện chi chế độ cho người bị F0, F1 đúng quy định.

Trong tháng 5, Thường trực HĐND xã Long Thành Nam dự kiến tổ chức 01 cuộc giám sát chuyên đề của HĐND, 01 phiên giải trình, mỗi ban hoàn thành 01 cuộc giám sát, quan tâm công tác tiếp dân và giải quyết các khiếu nại, tố cáo của nhân dân.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG THÀNH NAM