Thường trực HĐND xã Thạnh Đức: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ hai - 27/02/2017 20:00 11 0

Thường trực HĐND xã Thạnh Đức: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri

Sáng ngày 24/02, Thường trực HĐND xã cùng Tổ đại biểu HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã Thạnh Đức, 2 Ban HĐND xã và Đại biểu đơn vị ấp Rộc A, ấp Bến Mương tiến hành khảo sát các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Thạnh Đức.

Theo ý kiến cử tri ấp Rộc A, xe của Công ty TNHH MTV Huỳnh Chương Thiện có tải trọng lớn thường xuyên ra vào tuyến đường Rộc - Truông Mít làm sụp cống thoát nước, xả nước thải tràn lên mặt đường, đỗ đậu xe cặp lề đường làm xuống cấp và hư hỏng tuyến đường này.

Tiếp sau đó, Đoàn đến khảo sát tuyến mương cặp quốc lộ 22B, đoạn từ cống 6 Bi đến cầu Đá Hàng thuộc cách đồng ấp Bến Mương hiện nay do đất cát bồi lắng và cây dại mọc trên lồng mương làm ách tắc dòng chảy gây ảnh hưởng đến việc sản xuất lúa tại khu vực này.
 ks_td_27_2.jpg
Đoạn mương bị bồi lắng và cây dại mọc gây ách tắc dòng chảy

Qua buổi khảo sát, Đoàn giám sát yêu cầu Công ty TNHH MTV Huỳnh Chương Thiện khắc phục đoạn cống đã sụp lún; không tập kết gỗ cặp đường và không xả nước thải sinh hoạt ra đường; hạn chế việc để xe có trọng tải lớn đổ cặp lề đường. Đối với tuyến mương cặp quốc lộ 22B, đoạn từ cống 6 Bi đến cầu Đá Hàng dài 750m. Đoàn khảo sát đề nghị UBND xã có kiến nghị với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thông huyện Gò Dầu có kế hoạch nạo vét khai thông dòng chảy để phục vụ cho sản xuất.

XUÂN LÀNH
 TT.HĐND XÃ THẠNH ĐỨC