HĐND thị trấn Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND năm 2016

Thứ sáu - 24/02/2017 15:00 20 0

HĐND thị trấn Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND năm 2016

Chiều ngày 22/02, tại Hội trường UBND thị trấn Gò Dầu, HĐND thị trấn Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HĐND thị trấn Gò Dầu năm 2016. Tham dự hội Nghị có ông Nguyễn Chín Sớm-Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện đơn vị thị trấn Gò Dầu; Ông Huỳnh Văn Tưởng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu; lãnh đạo HĐND-UBND-UB.MTTQ VN thị trấn Gò Dầu; và các đại biểu HĐND thị trấn Gò Dầu.

ttgd24_2.jpg
HĐND thị trấn Gò Dầu ký kết thi đua năm 2017

Tại hội nghị, Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu báo cáo kết quả tổng kết hoạt động HĐND năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017, đồng thời phát động, ký kết phong trào thi đua 2017; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị trấn Gò Dầu báo cáo kết quả giám sát hoạt động đại biểu HĐND thị trấn năm 2016. Các đại biểu đã tập trung thảo luận với 08 lượt ý kiến xoay quanh các nội dung liên quan đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND thị trấn, chất lượng tiếp xúc cử tri ở khu dân cư, nhất là chất lượng hoạt động của 2 Ban HĐND. Đặc biệt tại hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo HĐND huyện và Đảng ủy thị trấn Gò Dầu.

Ông Nguyễn Văn Tây - Chủ tịch HĐND thị trấn Gò Dầu, thay mặt thường trực HĐND đã tiếp thu, giải trình các ý kiến và được sự thống nhất cao của đại biểu tham dự. Tại hội nghị cũng đã tiến hành khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân đã có những hoạt động nổi bật trong năm 2016.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN