Xã Trà Vong: Đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Thứ tư - 15/02/2017 23:00 40 0

Xã Trà Vong: Đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Chiều ngày 14/02, tại hội trường UBND xã Trà Vong, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã long trọng tổ chức buổi họp mặt đưa tiễn thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Tham dự có ông Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Biên, đại biểu Quốc hội khóa XIV; ông Trần Đức Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên, ông Võ Hoàng Duy - Bí thư Đảng ủy xã Trà Vong, ông Đào Văn Sớt Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành đoàn thể xã, ấp và sự có mặt của thanh niên cùng gia đình.

Trà Vong có 18 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đợt 1 năm 2017, tại buổi lễ các đại biểu được nghe phát biểu cảm tưởng của thanh niên và gia đình trong không khí ấp áp, vui tươi của ngày hội tòng quân, đại diện UBND, ông Đào Văn Sớt đã phát biểu nhắc nhở thanh niên trúng tuyển tích cực phát huy truyền thống quê hương Tân Biên đất lửa anh hùng và động viên gia đình an tâm cho con em lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với tổ quốc; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trà Vong sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đồng thời, tạo mọi điều kiện để gia đình an tâm sản xuất phát triển kinh tế gia đình, cũng trong dịp này ban ngành đoàn thể xã ấp vận động mạnh thường quân tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ với tổng số tiền là 7.200.000đ./.

VŨ VĂN MINH