Hội đồng nhân dân xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu: Khảo sát việc làm đường giao thông nông thôn nội đồng

Thứ năm - 23/02/2017 15:00 77 0

Hội đồng nhân dân xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu:  Khảo sát việc làm đường giao thông nông thôn nội đồng

Chiều ngày 21 tháng 02, Thường trực HĐND xã Truông Mít do ông Trần Văn Rân - Chủ tịch HĐND xã Truông Mít làm Trưởng đòan tổ chức khảo sát tình hình thực hiện ý kiến, kiến nghị cử tri về vấn đề làm đường giao thông nông thôn nội đồng khu vực cánh đồng kênh N4 ấp Thuận Bình, xã Truông Mít  để phục vụ cho bà con nông dân sản xuất, vận chuyển hàng nông sản.

gtnt23_2.jpg
Tuyến đường giao thông nội đồng đã hoàn thành

Kết quả khảo sát tuyến đường trên đã được thi công xong, chiều dài tuyến đường là 700m, tổng kinh phí Ủy ban nhân huyện Dương Minh Châu hỗ trợ đầu tư là 557.000.000 đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ đất trồng lúa.

Qua khảo sát đoàn tiếp tục kiến nghị, đề nghị UBND xã chỉ đạo các ngành chuyên môn tiến hành sửa chữa, dậm vá tuyến đường giao thông nông thôn Bàu Đưng ấp Thuận An, xã Truông Mít, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nông dân đi lại góp phần để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Thường trực HĐND xã Truông Mít
Phạm Văn Trương