Thường trực HĐND xã An Thạnh: Chuẩn bị tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp

Thứ ba - 07/02/2017 18:00 12 0

Thường trực HĐND xã An Thạnh:  Chuẩn bị tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp

Sáng ngày 06/02, Thường trực HĐND xã tổ chức họp để thống nhất nội dung, thời gian tiến hành thực hiện một số công việc trong tháng 02 và phương hướng hoạt động của tháng 03 năm 2017. Ông Nguyễn Hoài Phương - Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị, tham dự có Lãnh đạo 02 Ban HĐND xã và Văn phòng UBND xã.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất một số nội dung trong tháng 03 năm 2017 như: Ban Pháp chế triển khai giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm; tổ chức họp tổ đại biểu quí I năm 2017 ở 03 ấp; tổ chức Hội nghị chất vấn giữa 02 kỳ họp trong 06 tháng đầu năm 2017.

Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Hoài Phương - Chủ tịch HĐND xã thống nhất các nội dung thông qua tại cuộc họp. Đồng thời, đề nghị bà Trần Thị Tấm – Phó Chủ tịch HĐND xã chú ý việc tổ chức Hội nghị chất vấn giữa 02 kỳ họp sắp tới phải gửi phiếu chất vấn đến các vị đại biểu ở 03 ấp, tổng hợp các ý kiến bức xúc nhất gửi đến UBND xã trả lời và tổ chức Hội nghị chất vấn giữa 02 kỳ họp; đề nghị Văn phòng UBND xã làm công tác tham mưu cho Thường trực HĐND xã thực hiện đúng theo thời gian và kế hoạch đề ra; Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND và các ngành có liên quan thực hiện tốt các nội dung đã đề ra để tổ chức hội nghị đạt chất lượng, đảm bảo đúng luật định.

Thường trực HĐND xã An Thạnh