Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu vận động mạnh thường quân và đại biểu HĐND hỗ trợ lương thực phẩm cho hộ nghèo không có khả năng ăn tết năm 2017 trên địa bàn thị trấn Gò Dầu

Thứ tư - 01/02/2017 16:00 16 0

Với phương châm “của ít lòng nhiều”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho các hộ không có khả năng ăn tết năm 2017 trên địa bàn thị trấn Gò Dầu, chiều ngày 24/01, Thường trực HĐND trực tiếp vận động các vị mạnh thường quân và đại biểu HĐND thị trấn đóng góp tiền và lương thực, thực phẩm giúp đỡ cho các hộ nghèo không có điều kiện vui xuân đón tết năm 2017.

ttgd_02_1.jpg
Quang cảnh buổi trao quà cho các hộ dân nghèo không có điều kiện vui xuân đón tết Nguyên đán năm 2017.

Qua vận động, đã hỗ trợ được 53 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND thị trấn còn chỉ đạo và phối hợp UBND, cùng với Ủy ban MTTQVN, các tổ chức chính trị, chính trị-xã hội tiếp tục kêu gọi quí vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đơn vị, cá nhân trong và ngoài địa bàn tích cực tham gia trích một phần nhỏ vật chất, thu nhập của mình để chung tay, góp sức cùng địa phương tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ cho các hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón tết và không để sót một dân nào không có điều kiện vui xuân đón tết.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN