Hội đồng nhân dân xã Thanh Điền, huyện Châu Thành: Tổ chức Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 24/09/2024 14:00 20 0

Ngày 23/9, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Thanh Điền, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thanh Điền, huyện Châu Thành đã tổ chức thành công Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Văn Vu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp, cùng với sự có mặt của 28 vị đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp thứ 9 đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Thanh Điền, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, lý do chuyển công tác khác. Tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND xã Thanh Điền, nhiệm kỳ 2021-2026, kết quả ông Đoàn Linh Tâm - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã đã trúng cử chức vụ Ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với 28/28 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100%.

Đại biểu HĐND xã biểu quyết thông qua nghị quyết tại kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Võ Kiên Trung - Phó Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn bà Nguyễn Thị Hồng Phượng - Nguyên Chủ tịch HĐND xã trong suốt quá trình công tác đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển xã Thanh Điền, hy vọng ở vị trí công tác mới đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung.

TT. HĐND xã Thanh Điền