Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 17:00
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên
10/01/2019
Sáng ngày 08/01/2019, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Trung Hiếu, bà Kim Thị Hạnh cùng 03/03 vị đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với 86 cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện đồng thời thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc cử tri lần trước.

Cử tri xã đã kiến nghị đến các vị đại biểu một số vấn đề, cụ thể như sau: Việc cấp đất tái định cư khu vực sân bay Thiện Ngôn; việc lắp đèn tín hiệu giao thông khu vực Ngã 3 Thiện Ngôn (giao với đường QL22B); việc lắp bổ sung đèn đường trên đường 783 (hiện trạng 2 cột lắp 01 bóng không đủ chiếu sáng); việc tranh chấp đất đai diễn ra nhiều năm... Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chuyên môn đã trả lời 08 ý kiến, kiến nghị của cử tri và đã được cử tri đồng tình, thống nhất. Còn lại 02 ý kiến, kiến nghị của cử tri được tiếp thu chuyển các ngành chức năng xem xét, trả lời vào kỳ tiếp xúc cử tri tiếp theo.

Phạm Thị Minh