Đại biểu HĐND xã Thạnh Tây tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 3

Thứ ba - 30/05/2017 22:00 17 0

Đại biểu HĐND xã Thạnh Tây tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 3

Từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 5 năm 2017, đại biểu HĐND xã Thạnh Tây tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 3 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Địa bàn xã Thạnh Tây được chia thành 06 điểm tiếp xúc tại 05 ấp. Thành phần tham dự tại các buổi tiếp xúc gồm có đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Thạnh Tây, Đại biểu HĐND xã, lãnh đạo UBND, cán bộ chuyên môn các ban, ngành đoàn thể của xã và trên 60 cử tri tham gia.

thanhtay30_5.jpg
Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị

Qua tiếp xúc, có 31 cử tri phát biểu với 42 ý kiến tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan đến việc làm đường giao thông nông thôn, việc nâng cấp đường dây điện tại các khu đông dân cư để đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa, việc giải quyết đăng ký quyền sử dụng đất cho các trường hợp bị lộn thửa và các vấn đề an sinh xã hội khác.

Các ý kiến đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã trả lời được 33 ý kiến còn lại 09 ý kiến ghi nhận chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

TT.HĐND XÃ THẠNH TÂY, TÂN BIÊN
                                                                         Trần Thị Ngân