Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu: khảo sát kiến nghị của cử tri về lĩnh vực

Thứ sáu - 02/06/2017 00:00 21 0

Thường trực HĐND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu:  khảo sát kiến nghị của cử tri về lĩnh vực

Chiều ngày 30/5, Thường trực HĐND xã phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN, 02 ban HĐND xã và Trưởng ấp Ninh Hưng 1 tiến hành khảo sát 02 hộ là bà Nguyễn Thị Đèo và ông Nguyễn Văn Cưu xả nước thải  ra đường ảnh hưởng đến khu dân cư. Đoàn khảo sát do ông Lê Thành Nhân - Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn.

Qua khảo sát thực tế cho thấy, đối với hộ bà Nguyễn Thị Đèo không có xây nhà vệ sinh, nước thải chăn nuôi Bò và nước sinh hoạt thải ra đường làm ảnh hưởng mỹ quang, ô nhiễm môi trường; đối với trường hợp của ông Nguyễn Văn Cưu, trước đây UBND xã đã có kiểm tra về việc xả nước thải từ lò bánh tráng và nước sinh hoạt  làm ảnh hưởng môi trường, nhưng  đến nay cho thấy vẫn chưa khắc phục .

Đoàn khảo sát của Thường Trực HĐND xã đề nghị UBND xã tiếp tục làm việc với hộ bà Nguyễn Thị Đèo và ông Nguyễn Văn Cưu tiếp tục có biện pháp khắc phục tình trạng xả nước thải ra đường, gây ô nhiễm môi trường trong thời gian sớm nhất.
Lê Thành Nhân