Đại biểu HĐND xã Long Thành Trung: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 06/06/2017 01:00 17 0

Đại biểu HĐND xã Long Thành Trung: Tiếp xúc cử tri  trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Từ ngày 02 đến ngày 04/6, trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã Long Thành Trung, Thường trực HĐND tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại các điểm dân cư của 05/05 ấp. Các buổi tiếp xúc có 33/33 đại biểu HĐND xã với 309 người tham dự. Tại các buổi TXCT còn có ông Võ Xuân Phong, ông Bùi Minh Cận, ông Cao Thanh Truyền, bà Tô Đình Hương Yri - đại biểu HĐND huyện Hòa Thành tham dự.

TXCTLTT.jpg
Hình ảnh tiếp xúc cử tri ngày 04/6 tại điểm tiếp xúc cử tri ấp Long Thới

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 dự kiến tổ chức vào ngày 26/6/2017; thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại lần tiếp xúc trước. Cử tri tiếp tục có 19 ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan đến từng lĩnh vực như: nâng cấp đường giao thông nông thôn; công tác vệ sinh môi trường; lĩnh vực văn hóa xã hội và an ninh trật tự, trong đó có 04 ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết đã được đại biểu HĐND huyện đơn vị xã trả lời làm rõ tại buổi tiếp xúc; có 15 ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã được đại biểu HĐND và UBND xã trả lời trực tiếp 12 ý kiến, còn lại 03 ý kiến UBND ghi nhận và giao ngành chuyên môn xem xét, giải quyết đúng luật. Nhìn chung tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra tại buổi tiếp xúc được đại biểu HĐND 02 cấp và UBND xã tiếp thu ghi nhận, trả lời và được cử tri thống nhất.

Nguyễn Thị Huỳnh - Phó Chủ tịch HĐND
                                                                   xã Long Thành Trung