Đại biểu HĐND huyện huyện Bến Cầu: Tiếp xúc cử tri tại xã Long Chữ trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện

Thứ hai - 05/06/2017 19:00 18 0

Đại biểu HĐND huyện huyện Bến Cầu:  Tiếp xúc cử tri tại xã Long Chữ trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện

Vào ngày 01/6 và 02/6/2017, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Bến Cầu đơn vị xã Long Chữ gồm ông Nguyễn Thanh Danh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Long Chữ; bà Võ Thị Thanh - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện và ông Lê Văn Tâm - Công an tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc với gần 125 bà con cử tri ấp Long Hòa và Long Thạnh xã Long Chữ trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. Tham dự còn có lãnh đạo UBND - UBMTTQ VN xã.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND huyện thông báo tóm tắt dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước, hầu hết đều được cử tri đồng thuận. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến phản ánh với đại biểu HĐND huyện xoay quanh các vần đề: nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn đoạn từ nhà ông Lê Thành Nhỉ đi xuống nhà ông 5 Bài; khắc phục lại con đường xe sâu đoạn từ nhà ông 3 Xe đến nhà ông 5 Nông; nạo vét tuyến kênh Bàu đất sét; nạo vét cống thoát nước từ nhà bà 4 Khơi đến nhà ông 4 Thưởng để thuận tiện cho việc đi lại và sản xuất của người dân, tạo bộ mặt khang trang cho xã.

Các ý kiến của cử tri đã được đại diện UBND xã ghi nhận và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm.

Thường trực HĐND xã Long Chữ