Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu

Thứ tư - 18/01/2017 15:00 524 0

Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu

Chiều ngày 13/01, tại nhà ông Ngô Văn Sơn, ấp Xóm Đồng, Đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Xóm Đồng đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

thanhphuoc18_1.jpg
        Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Lê Văn Khuyên, thay mặt đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Xóm Đồng đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu, nhiệm vụ năm tới của mình. Qua nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND xã, cử tri đều đồng tình nhất trí cao với báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND xã. Đồng thời tại buổi tiếp xúc này cử tri đã kiến nghị với đại biểu HĐND xã 04 vấn đề như: Cử tri đề nghị chính quyền xã, ấp cần có kế hoạch nạo vét các kênh thủy lợi nội đồng trên địa bàn ấp, để nhân dân thuận tiện trong việc lấy nước sử dụng sản xuất nông nghiệp; đề nghị ngành công an xã có biện pháp giải quyết dứt điểm các tệ nạn xã hội trong khu dân cư, nhất là tệ nạn ma túy có biểu hiện phức tạp; đề nghị ngành công an xã có biện pháp xử lý tình trạng xe Honda chở đồ lậu chạy quá tốc độ trên tuyến đường Cầu Sao - Xóm Đồng, vì rất dễ gây tai nạn cho người dân lưu thông trên đường, đồng thời kiến nghị với ngành công an huyện có giải pháp giải quyết tình trạng xe tải vận chuyển đất, đá không có tấm bạt che chắn làm rơi rãi và gây ô nhiễm cho người đi trên đường như hiện nay.…góp phần để bà con nhân dân an tâm khi tham gia giao thông.

Thay mặt đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Xóm Đồng, ông Lê Văn Khuyên đã thông tin giải trình làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các ngành, các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết.

TT.HĐND xã Thanh Phước
                 Lê Thị Tuyết Vân