Trao quà tết cho gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Giang

Thứ năm - 19/01/2017 19:00 14 0

Sáng ngày 18/01, tại hội trường UBND xã Long Giang, Thường trực Hội đồng nhân dân xã phối hợp với UBND xã trao quà tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, các phần quà do Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam hỗ trợ.

quatet1.jpg
Đại diện gia đình các hộ nghèo nhận quà

Tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, ông Trần Minh Nhựt - Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Về phía địa phương có ông Lý Văn Cửa - Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã và 30 hộ gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được trao quà với mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của tập thể cán bộ, công chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam đã góp phần tạo điều kiện cho gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vui xuân đón tết./.

Thường trực HĐND xã Long Giang