Đại biểu HĐND xã Gia Bình có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba

Thứ tư - 18/01/2017 21:00 31 0

Đại biểu HĐND xã Gia Bình có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba

Từ ngày 12 đến 17/01, đại biểu HĐND xã Gia Bình có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba HĐND tại các ấp trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện các tổ đại biểu HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp lần thứ ba của HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và  thông báo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

giabinh_18_1.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Nhân buổi tiếp xúc, cử tri các ấp có một số ý kiến như: cử tri ấp Chánh đề nghị UBND xã hỗ trợ đặt thùng rác trên tuyến quốc lộ 22 để tạo mỹ quan và đảm bảo vệ sinh môi trường; Cử tri ấp Phước Hiệp đề nghị UBND xã có kế hoạch dặm vá các tuyến đường để người dân đi lại thuận lợi trong dịp tết và đề nghị tăng cường công tác tuần tra, không để thanh thiếu niên tụ tập về khuya đốt pháo và trộm chó khu vực từ văn phòng ấp đến đường liên xã; Cử tri Ấp Bình Nguyên 1 đề nghị UBND xã có biện pháp ngăn chặn, xử lý việc người dân tự ý chăn nuôi vịt làm sạt lở đê bao Rỗng Phèn làm ảnh hưởng đến sản xuất người dân; Cử tri ấp Bình Nguyên 2 đề nghị tuần tra truy quét các tụ điểm đánh bài tại các quán cà phê, đá gà và trộm cắp trên địa bàn ấp gây bức xúc cho người dân ở khu dân cư.
Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc được các đại biểu HĐND xã giải trình và ghi nhận để chuyển đến ngành chức năng sớm xem xét giải quyết./.
THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ GIA BÌNH